ประกาศย้ายบ้าน!!!! อ่านหน่อยคร๊าบบบ ****** 4-09-08

ย้ายบ้านมาพักอาศัยที่ http://multi-society.net/ แล้วครับ บ้านเก่า คือ http://multi-softwarez.blogspot.com/ แต่ก็ใช่ว่าจะปล่อยบ้านหลังเก่าให้รกร้างไป ยังวนเวียนเข้าไปดูแลรักษา(บ้างนิดหน่อย) สาเหตุที่ย้ายมาค่อนข้างเยอะ เช่น

1. ชื่อ Blog นี้สั้นกว่า เพราะลงทุนซื้อโดเมนและ โฮสติ้งกันเลย อันเก่ามี Sub Domain เป็นBlogspot ปกติก็ก็ยาวแล้วดันมี Sub มาช่วยเพิ่มความยาวอีก

2. จัดการเรื่องอคอมเม้นต์ง่ายกว่า เพราะบางทีมีคนมาเม้นแล้วผมไม่เห็นไม่ได้ตอบ ผมก็โดนด่าครับ เหอะๆ

และสาเหตุอื่นๆอีกมากมาย ...

เพราะฉะนั้น ใครที่ไปเม้นในบ้านเก่า [ http://multi-softwarez.blogspot.com/ ] มีโอกาสน้อยมากที่ผมจะตอบกลับนะครับ เพราะผมจะมาทุ่มเวลาให้กับบ้านใหม่เสียมากกว่าครับ ขอให้เป็นที่เข้าใจกันนะครับ จะได้ไม่มาด่ากันนะครับ

ขอบคุณทุกคนที่เป็นมิตรกับผมครับ

****ผมไม่ให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่ไม่ใช่สุภาพชนนะครับ

กรุณา ตรวสจสอบทุกลิงค์ ทุกครั้งก่อนดาวน์โหลด เวลาโหลดไม่ครบจะได้ไม่มาโวยวายทีหลังครับ


ปิดบล๊อค 2 บล๊อคข้างล่างนี้แล้วครับ 2/10/08
http://multi-entertainz.blogspot.com/ หนัง
http://play-musics.blogspot.com/ เพลง

ประกาศ!!! 2/07/2008
ช่วงนี้ไม่ว่างมาดู Blog นี้เท่าไรนะครับ ใครที่เม้นไว้เเล้วไม่ได้เม้นกลับขอโทดด้วยครับ สำหรับคนที่เม้นมาเเล้วผมไม่ได้เม้นกลับ แล้วมาด่าผมเสียๆหายๆ อย่าเข้ามาเลยครับ ไม่ได้ทำให้คุณคนเดียว แล้วผมก็ไม่ได้ขอร้องให้คุณเข้ามา Blog นี้ต้อนรับเฉพาะ สุภาพชน ครับ โหลดได้ไม่เคยขอบคุณ พอโหลดไม่ได้มาด่า คนเผ่านี้ไม่ต้อนรับ

สำหรับเกมส์ที่ลิงค์ตายอาจจะหายากหน่อย เนื่องจากเว็บฝากไฟล์มีการปรับปรุงกันครั้งใหญ่ทำให้ไฟล์หลายๆไฟล์หายไปครับ ต้องขอโทดด้วย

กรุณา ตรวสจสอบทุกลิงค์ ทุกครั้งก่อนดาวน์โหลด เวลาโหลดไม่ครบจะได้ไม่มาโวยวายทีหลังครับ

Saturday, March 15, 2008

[Game] สารไทย : Santhai Adventure Gameหลายๆคนคงอาจจะเคยเล่นกันแล้วนะครับเกมนี้ รูปแบบการเล่นโดยการบังคับตัวละครหลักเพื่อดำเนินเรื่องราวต่างๆภายในเกม โดยตัวละครหลักเราจะได้รับบทเป็นเด็กชายคนหนึ่งที่อา ศัยอยู่กับครอบครัวที่ยากจนในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ห่ างไกลในชนบท ที่ซึ่งเขาจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวไทยสมัยโบราณ และวิถีชีวิตต่างๆ การช่วยเหลือผู้คน การหาอาหาร การทำงานต่างๆ ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับบรรยากาศของวิถีชีวิตไทยๆอ ย่างแท้จริง
ตัวเกมออกแบบให้มีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้ทดลองดู โดยทั้งหมดจะอ้างอิงจากวิถีชีวิตของชาวไทยสมัยโบราณ และยังมีการใส่การผจญภัยและการต่อสู้เข้าไปเพื่อเพิ่ มความสนุกให้กับตัวเกม รวมไปถึงการใช้ไอเทมต่างๆที่จะช่วยให้การเล่นเกมสนุก มากขึ้น


DOWLOAD

Credit: SuperGohan

No comments: